Chủ Nhật, 24 tháng 7, 2011

Tiểu Sử ca sĩ Vũ Khanh

http://music.vietfun.com/bio.php?ID=9


 Mặc dù không học nhiều lý thuyết về nhạc lý nhưng Vũ Công Khanh (là Vũ Khanh) biết rằng anh có được một giọng ca tuyệt vời và rất nhiều may mắn. Vì đam mê hát từ nhỏ, Vũ Khanh tham gia vào những chương trình ca nhạc tại trường và bạn bè đã khuyến khích anh tiến sâu vào sự nghiệp ca hát.

    Vũ Khanh đã đến với Trung Tâm Diễm Xưa và trở thành giọng ca nam hàng đầu của Trung Tâm. Anh được mọi người biết đến sau khi xuất hiện tại một đại nhạc hội ở San Diego vào năm 1978. Người thanh niên đẹp trai với bộ râu đặc biệt đã mang đến cho hơn 5000 khán thính giả nhạc phẩm "Cô Hàng Nước" một cách xuất sắc.   


 Và từ đó, Vũ Khanh thường xuyên hát cho vũ trường Ritz, Majestic, Mini Club, Lido, etc. Anh cũng trình diễn trên sân khấu nhiều nơi tại Hoa Kỳ, Canada, Âu Châu và Úc. Khi được hỏi về kỷ niệm đáng nhớ nhất, anh trả lời rằng đó là vào năm 1984 tại trại tỵ nạn Thái Lan anh đã hát và khóc cùng với khán thính giả của mình. 


   Giọng hát của Vũ Khanh thể hiện một sư đầm ấm, trầm và mạnh nên anh có thể trình diễn những nhạc phẩm vô cùng khó khăn như "Cô Hàng Cà Phê, Tôi Bán Đường Tơ, Giọt Lệ Cho Ngàn Sau, vâng vâng." Khi trình diễn, Vũ Khanh luôn tạo một ấn tượng gần gũi với khán thính giả.     Bên cạnh nghề ca hát anh còn làm chủ một tiệm sửa computer. Màu anh yêu thích nhất là đen và số hên của anh là 9. Anh sinh ngày 1 tháng 4 và là tuổi Aries.     

 

Vũ Khanh
» Một Ngày Việt Nam & Bước Chân Việt Nam
» Mười Năm Yêu Em
» Cô Láng Giềng
» Đố Ai
» Tóc Mai Sợi Vấn Sợi Dài
» Hoa Trắng Thôi Cài Lên Áo Tím
» Bài Không Tên Cuối Cùng
» Liên Khúc Trúc Đào
» Phượng Hồng
» Bài Không Tên Số 9
» Khúc Thụy Du
» Thà Như Giọt Mưa
» Giọt Nắng Bên Thềm
» Xin Hãy Rời Xa
» Hương Đồng Gió Nội
» Mừng Chúa Ra Đời
» Cỏ Hồng
Không có nhận xét nào: